BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ  VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI SỮA CHỮA NHÀ

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu về chất lượng sống của con người cũng được nâng cao, chính vì vậy hầu hết mọi người đều mong muốn đem lại sự tươi mới trong không gian sống của mình, biến nơi đây trở thành một nơi yên bình, tiện nghi, đáp ứng tốt các nhu cầu trong đời sống hiện đại.

Qua thời gian sử dụng, căn nhà bạn xuống cấp vì vậy việc sữa chữa, cải tạo lại căn nhà là nhu cầu của nhiều người. tuy nhiên sửa chữa, cải tạo nhà không hề đơn giản. Để đảm bảo mang lại kết quả như ý trước khi bắt tay vào công việc bạn nên lưu ý những vẫn đề dưới đây:

1. Xác định mục đích sữa chữa

Trước khi có ý định sữa chữa điều đầu tiên là bạn xác định mục đích sữa chữa. Mình sữa chữa những phần nào, nhu cầu sử dụng ra sao sau đó mới đề xuất nới rộng, thu hẹp, gia cố…. để phục vụ nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

Việc xác định mục đích sử dụng sau cải tạo là điều rất quan trọng, ảnh hưởng đến thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần.

Ví dụ : Nếu mục đích cải tạo của bạn là nới rộng phòng khách, hay phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung, thì bạn phải thu hẹp những không gian khác.

2. Dự tính về kinh phí sữa chữa

Sau khi xác định rõ mục đích sữa chữa thì điều quan trọng tiếp theo là dự trù kinh phí sữa chữa.Tốt nhất bạn nên vạch kế hoạch rõ ràng, dự trù khoản kinh phí để hạn chế phát sinh, tránh những rủi ro trong quá trình sửa chữa.

Một cách giúp hoạch định chi phí hiệu quả là sự thống nhất giữa bạn và kiến trúc sư, bạn cần phải bàn bạc với kiến trúc sư về giới hạn chi phí mà bạn sử dụng trong thiết kế, và sửa chữa để đảm bảo bản thiết kế sẽ phù hợp với bạn cả về mặt nhà hiện tại lẫn bề mặt kinh phí.

3. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Việc chọn đúng nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và kinh phí sửa nhà. Để lựa chọn được một nhà thầu uy tín thì ngoài việc tham khảo ý kiến của người thân bạn có thể tìm hiểu trên internet xem về các công trình thực tế và hồ sơ năng lực của công ty đó.

Công ty xây dựng dựa trên nhu cầu của bạn lên bản vẽ thiết kế chi tiết tối ưu công năng và đảm bảo yếu tố phong thủy từ đó bạn sẽ dự kiến chính xác hơn kinh phí xây dựng và hạn chế được phát sinh không cần thiết. Ngoài ra khi chọn nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo được tiến độ chất lượng công trình.

4. Chuẩn bị mặt bằng thi công và an toàn trong khi sữa chữa

Đa số sau một thời gian sử dụng, căn nhà xuống cấp vì vậy khi sữa chữa nhà bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng, để đảm bảo an toàn luôn đảm bảo vệ sinh trong quá trình thi công, đặc biệt là che chắn nội thất trong nhà tránh bụi bẩn trong thi công

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu sữa chữa nhà. Các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ luôn cập nhật trên trang web : xaydungtruonggiang.com, mời các bạn truy cập và tham khảo nhé

 

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 17 |
  • Tháng: 4539 |
  • Tổng: 686462

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG

NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI SỮA CHỮA NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG