BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ  VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

NHÀ CẤP 4 SÂN VƯỜN DIỆN TÍCH 6X14 TẠI CỦ CHI

NHÀ CẤP 4 SÂN VƯỜN DIỆN TÍCH 6X14 TẠI CỦ CHI

---------------

Xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo từ cấu trúc bên ngoài đến các chi tiết bên trong ngôi nhà đòi hỏi một sự đầu tư tốt, tùy thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành. Loại nhà vườn cấp 4 này luôn là lựa chọn của hầu hết mọi người, đơn giản hóa vì nó có sự kết hợp của cây xanh tự nhiên, mang đến không gian thoáng mát và không khí trong lành so với khu đô thị - thành phố đông đúc.

Mong muốn mang đến cho mọi người những ngôi nhà đẹp và tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình, hôm nay chúng tôi đã thu thập kiến thức cho đến nay để mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhất. Hãy cùng Trường Giang tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn đẹp, hiện đại diện tích 6x14 ở Củ Chi nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 sân vườn diện tích 6x14

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 sân vườn

Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 sân vườn được sử dụng màu vàng làm điểm nhấn. Phần cổng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa có mái giả ngói che, cửa cổng vưới tông màu nâu đậm giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, tinh tế hơn.

Ngôi nhà cấp 4 sân vườn tại Củ Chi được sử dụng mái tôn giả ngói vừa mang đến sự mát mẻ cho ngôi nhà lại tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư. Công năng sử dụng bên trong cũng được bố trí một cách hợp lý và khoa học.

Phần sân được thiết kế khá rộng có thể dùng để trồng cây, để xe, hay là tụ tập vui chơi cho các thành viên trong gia đình.

Một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà cấp 4 sân vườn đó chính là cây xanh. Cây xanh giúp ngôi nhà trở nên gần gũi, thoáng mát hơn, bên cạnh đó nó cũng giúp thanh lọc không khí cho ngôi nhà mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái.

Phần tường rào cũng được thiết kế cao để che chắn cẩn thận cho ngôi nhà cấp 4 sân vườn này.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn diện tích 6x14 được thiết kế cho cô Anh tại Củ Chi. Hy vọng rằng mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho tổ ấm tương lai của mình. Hãy liên hệ tới Xây dựng Trường Giang để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà giá rẻ. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn và gia đình không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 19 |
  • Tháng: 8218 |
  • Tổng: 434447

bản vẽ nhà cấp 4 sân vườn diện tích 6x14

nhà cấp 4 sân vườn đẹp

thiết kế nhà cấp 4 sân vườn