BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ  VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ TẠI QUẬN 9

Hiện nay, hầu hết các bạn trẻ và gia đình từ 4-6 thành viên đều rất ưa chuộng những mẫu căn hộ có 2 phòng ngủ bởi sự tiện lợi của chúng. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cũng là vấn đề vô cùng cần thiết và qua trọng. Việc thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ không chỉ mang đến sự bố trí khoa học cho căn hộ mà nó còn tạo ra điểm nhấn riêng biệt cho không gian chung cư của bạn.

Hôm nay, Nội thất Trường Giang gửi tới bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Quận 9 để bạn cùng tham khảo nhé.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ không chỉ tạo ra điểm khác biệt cho không gian căn hộ của bạn mà còn mang lại sự bố trí hợp lý, khoa học của các vật dụng trong nhà. Việc thiết kế nội thất căn hộ sẽ mang lại cho bạn một không gian sống theo sở thích và phong cách của mình giúp nơi đây lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cho bạn và gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại quận 9

Bây giờ cùng Trường Giang tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ của Chị Vân tại quận 9 được thiết kế bởi kiến trúc sư của chúng tôi nhé.

Nội thất phòng khách và phòng bếp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Phòng bếp và phòng khách trong nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Một điểm chung ở rất nhiều chung cư đó là phòng bếp sẽ liên thông lại với phòng khách vì bị hạn chế diện tích. Điều này cũng tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Và cùng tìm hiểu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng tại phòng bếp và phòng khách nhé.

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ này, Tủ bếp được thiết kế theo hình chữ I theo kết cấu kiến trúc của căn hộ. Tủ bếp trên được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo mang đến sự hài hòa với màu của tường và giúp không gian phòng bếp trở nên tinh tế hơn. Tủ bếp dưới sử dụng gam màu vàng gỗ sồi mang lại sự sang trọng, hiện đại cho phòng bếp.

Nội thất phòng bếp hiện đại, tinh tế

Phòng khách được bố trí nội thất tối giản nhất chỉ bao gồm bộ sofa bàn trà màu xám lạnh giúp không gian trở nên sang trọng, tươi mát hơn. Thêm một bức treo tường với hình ảnh độc đáo mang lại sự ấn tượng cho phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Phòng ngủ master hiện đại, tinh tế

Nội thất phòng ngủ lớn kết hợp sử dụng sự đối lập giữa gam màu sáng và gam màu tối giúp không gian trở nên hài hòa, ấn tượng và tinh tế hơn. Một bức chân dung nhỏ sẽ làm điểm nhấn cho phòng ngủ của vợ chồng chị Vân. Bộ ga được sử dụng màu tối để tránh dễ bị dơ nhất.

Kệ ti vi và bàn trang điểm được thiết kế theo một hệ dạng treo tường vừa giúp tiện kiệm không gian và thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Phòng ngủ cho bé tươi mát, ấn tượng

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, phòng ngủ nhỏ được thiết kế giường tầng để có thể sử dụng chung cho cả 2 bé. Với sự kết hợp giữa gam màu trắng và xanh giúp không gian phòng ngủ cho bé trở nên tưới mát và rộng rãi hơn.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại quận 9. Hy vọng rằng chia sẻ này của Trường Giang sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho không gian chung cư nhà bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất giá rẻ. Chung stooi hứa hẹn sẽ cùng bạn tạo nên không gian sống lý tưởng nhất.

 

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 16 |
  • Tháng: 4538 |
  • Tổng: 686459

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

thiết kế nội thất chung cư đẹp