BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ  VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2022

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2022

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI AN BÌNH

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI AN BÌNH

------------------------

Nhà phố 3 tầng với mặt tiền thoáng mát, rộng mang phong cách hiện đại đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế kiến trúc. Nhà không chỉ là nơi để sinh hoạt, nghỉ ngơi mà nó còn thể hiện bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy mặt tiền là yếu tố quan trong cần được đầu tư hàng đầu. Một ngôi nhà phố 3 tầng với mặt tiền đẹp sẽ toát lên được tính cách, đẳng cấp của chủ đầu tư. Hiều được điều đó, hôm nay Trường Giang muốn gửi tới bạn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mà ai nhìn vào cũng bị ấn tượng. Cùng đón xem qua bài viết này nhé.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Mặt tiền nhà ở màu trắng vừa mang ý nghĩa về phong thủy cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Về yếu tố phong thủy, việc sử dụng màu trắng mang lại sự thịnh vượng tinh khiết, và nó cũng được xem là sự khởi đầu cho mọi việc tốt lành. Còn về thẩm mỹ, màu trắng mang lại sự tươi mới và gia tăng năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Khác với những ngôi nhà phố thông thường thì ban công nhà phố 3 tầng này được thiết kế sang một bên, vừa mang lại sự khác biệt và cũng để thiết kế phù hợp với mảnh đất của chủ đầu tư. Tầng trệt được thiết kế thêm một gara nhỏ dùng để đậu xe cho gia chủ. Phần lan can được thiết kế màu đen đơn giản giúp hài hòa với màu trắng của mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại tại An Bình này.

Ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế với rất nhiều cửa sổ vừa để trang trí vừa giúp gia chủ đón được ánh sáng tự nhiên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh thiết kế của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại này nhé.

Cửa sổ được thiết kế vừa trang trí vừa tận dụng hết ánh sáng tự nhiên

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế cho anh Hoàng tại An Bình. Hy vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế cho tổ ấm tương lai của mình. Hãy liên hệ tới hotline của Trường Giang để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 16 |
  • Tháng: 1333 |
  • Tổng: 555502

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

nhà phố 3 tầng hiện đại

thiết kế nhà phố 3 tầng