BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP TẠI BIÊN HÒA| MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP TẠI BIÊN HÒA| MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG

---------------------

Với những ngôi nhà phố thường có đặc điểm hạn chế về bề ngang nên việc thiết kế một ngôi nhà phố luôn đòi hỏi tính sáng cao đối với kiến trúc sư. Biết được điều đó, xây dựng Trường Giang luôn cố gắng thiết kế những mẫu nhà phố thời thượng dành cho khách hàng. Hôm nay, Trường Giang xin giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với kiến trúc đẹp và công năng được bố trí đầy đủ, hợp lý, khoa học.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tại Biên Hòa

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng này thuộc chủ đầu tư Anh Hưởng tại Biên Hòa với diện tích 5x23. Mặt tiền được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo giúp ngôi nhà trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn. Đặc biệt gam màu trắng này cũng mang lại một cái nhìn rộng rãi, và thoải mái hơn cho ngôi nhà. Sự kết hợp giữa màu trắng với những gam màu xám, nâu giúp mặt tiền nhà ống 3 tầng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này có thêm phần sân trước được sử dụng để đựng ô tô. Bên cạnh đó có thể để trồng cây xanh giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát, không khí trong lành hơn. Tầng 2 và tầng 3 của nhà ống 3 tầng cũng được thiết kế thêm ban công để mang đến sự tươi mới, hiện đại cho ngôi nhà.

Ban công mang đến sự tiện lợi, hiện đại cho nhà ống 3 tầng

Cửa của nhà ống 3 tầng được thiết kế khá rộng để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và cũng giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát.

Nhà ống 3 tầng góc nhìn từ dưới lên

Phần sân nhà ống 3 tầng được thiết kế rộng rãi, cây xanh là thứ giúp thanh lọc không khí tốt nhất cho mỗi ngôi nhà phố.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x23 với đầy đủ công năng sử dụng. Hy vọng chia sẻ này của Trường Giang sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng cho tổ ấm của mình.

 

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 9 |
  • Tháng: 10033 |
  • Tổng: 192527

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tại Biên Hòa

mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

mẫu nhà ồng 3 tầng đẹp