BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ  VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

CÔNG TRÌNH NHÀ ANH LÂM- THỦ ĐỨC

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU DIỆN TÍCH 5,3X12,8

--------------------------------------

Tổng hợp những hình ảnh thực tế công trình nhà phố 1 trệt 1 lầu diện tích ngang 5,3m dài 12,8m mà Xây Dựng Trường Giang đang thi công khu vực Thủ Đức. Để giúp chủ đầu tư tiếp cận gần hơn với hình ảnh thực tế, “Người thật, việc thật” kết nối chủ đầu tư và Trường Giang cùng bạn tạo nên không gian sống lý tưởng nhất. Chủ đầu tư có thể liên hệ với Trường Giang để đến tận nơi trực tiếp tham quan và kiểm tra chất lượng công trình.

Đảm bảo tiến độ thi công bàn giao nhà trước thời gian cam kết với đội ngũ công nhân của công ty có tay nghề cao, thi công nhiều công trình một lúc và quy trình kiểm soát tiến độ và chất lượng vật tư chuyên nghiệp. Ngày càng nhiều chủ đầu tư tin tưởng kí kết hợp đồng thiết kế và thi công nhà với Trường Giang.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 1 trệt 1 lầu

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mang phong cách hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo. Việc sử dụng màu trắng trong sơn mặt tiền là phương án được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi nó không chỉ giúp ngôi nhà tinh tế, trang nhã mà còn mang đến sự thoáng mát cho nhà phố 1 trệt 1 lầu.

Nếu bạn cần một ngôi nhà có cả sân vườn thì đây đúng là một phương án thiết kế vô cùng lý tưởng. Bên hông ngôi nhà là một mảnh sân vườn để trồng cây, trồng rau hoặc là những loài hoa mà bạn thích. Một ngôi nhà cạnh vườn sẽ giúp không khí mát mẻ, dễ chịu hơn nhiều. Ngoài ra, phấn ân sẽ giúp không gian nhà phố trở nên rộng rãi hơn, không bị bí bách so với những mẫu nhà phố thông thường. mặt bên nhà phố được thiết kế nhiều cửa sổ và cửa đi ra rộng hơn để đón ánh sáng tự nhiên, hay đón nhận những luồng khí thiên nhiên cho chủ đầu tư có thể thư giãn, thoải mái hơn nhiều.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Thủ Đức

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 15 |
  • Tháng: 4554 |
  • Tổng: 686478

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu, Hình ảnh thực tế tiến độ thi công nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Thủ Đức

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG