BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ  VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo Giá Xây Nhà

Mr Giang 0939 910 448

Bảo Trì - Bảo hành

Ms Thơm 034 982 1239

Tư Vấn Thiết Kế

Mr Giang 0939 910 448

Báo Giá Nội Thất

Mr Trường 0972 463 082

CÔNG TRÌNH ANH DŨNG- DĨ AN

CÔNG TRÌNH ANH DŨNG- DĨ AN( ĐANG THI CÔNG)

………………………..

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì đây là phương án có thể đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư. Hiện tại những ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu không chỉ phổ biến ở khu vực thành phố mà còn có ưu thế các khu vực thị trấn- thị xã. Mỗi ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu đều có những phương án thiết kế mang lại điểm nhấn và sự thu hút riêng. Thế nên hãy cùng Trường Giang dạo một vòng qua công trình nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum của Anh Dũng tại Đông Hòa- Dĩ An để tham khảo ý tưởng cho tổ ấm nhà mình nhé.

Hình ảnh thiết kế 3D nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đại

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại

Ngôi nhà có diện tích ngang 4,25m dài 15,5m với quy mô xây dựng 1 trệt 1 lầu 1 tum theo phong cách hiện đại. Mặt tiền nhà được sử dụng màu trắng làm chủ đạo mang đến sự tính tế, trang nhã cho ngôi nhà. Bên cạnh đó với những điểm nhấn đơn giản từ vách tường, tấm ốp, ban công sẽ mang lại hiệu quả hiện đại tuyệt vời cho mặt tiền nhà phố 1 trệt 1 lầu.

Tuy bề ngang với kích thước khiêm tốn nhưng Trường Giang đã lên được phương án thiết kế mặt tiền cũng như công năng được chủ đầu tư rất hài lòng. Hiện tại, ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu đã đi vào thi công được 3 tháng. Cùng theo dõi những hình ảnh thực tế dưới đây nhé.

Hình ảnh thi công thực tế nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum

Hiện tại, ngôi nhà đang được đội ngũ Trường Giang đi vào xử lý thi công phần hoàn thiện. Có thể thấy dù thi công chưa xong nhưng công trình vẫn thể hiện được đúng như trong bản vẽ thiết kế.

 

ới tất cả các công trình đang thi công, Trường Giang luôn có kỹ sư với chuyên môn cao theo sát công trình để đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng.

Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Online: 13 |
  • Tháng: 4512 |
  • Tổng: 686421

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG

Hình ảnh thiết kế 3D nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đại, Hình ảnh thi công thực tế nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum,

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TRƯỜNG GIANG